Cây Rẽ Quạt

Cây Rẽ Quạt là cây thủy sinh rất dễ trồng. Với hình dáng bắt mắt khá đặc biệt , Cây Rẽ Quạt có thể làm cây hậu hoặc trung cảnh trong hồ thủy sinh.

Cây Rẽ Quạt

Bấm vào hình để xem

  • Mã SP:cay-re-quat
  • Giá bán:25,000 vnđ

Cây Rẽ Quạt là cây thủy sinh rất dễ trồng. Với hình dáng bắt mắt khá đặc biệt , Cây Rẽ Quạt có thể làm cây hậu hoặc trung cảnh trong hồ thủy sinh.

Cây thủy sinh Rẽ Quạt

Cây thủy sinh Rẽ Quạt

Đặc điểm Cây Rẽ Quạt :
- Vị trí: hậu cảnh 
- Màu sắc: những cây thân đốt lá có màu xanh tươi 
- Mức độ: dễ trồng
- Tăng trưởng: rất nhanh
- Nhu cầu ánh sáng: trung bình 
- Loại: cắt cắm
- Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước 
- Trồng cạn: được 
- Độ khó : trung bình 
- Nhiệt độ: 18-30 độ 
- Cấu trúc cây : thân dài 
- Chiều cao : 10-60cm 
- Chiều rộng : 2-6 cm 
- ph : 5.0 – 8.0 

Đặc điểm cây thủy sinh Rẽ Quạt

Đặc điểm cây thủy sinh Rẽ Quạt


Cây Rẽ Quạt - có tên khoa học Eichhornia diversifolia được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình cây mía Eichhornia diversifolia thường được tìm thấy ở khu vực châu Á và vù châu âu 
Cây Rẽ Quạt là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận những thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng trung bình cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Rẽ Quạt sẽ cho ra lá tươi xanh và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Rẽ Quạt còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

Hình ảnh cây thủy sinh Rẽ QuạtDo cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Rẽ Quạt thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn và những hồ bán cạn. Cây Rẽ Quạt là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Rẽ Quạt thường được dùng làm cây trung cảnh trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Rẽ Quạt có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơnhạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Rẽ Quạt rất khó trồng với những ai đã chưa có kinh nghiệm mặc dù hơi khó trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ưa chuông vì nó cây trung cảnh đẹp và rất dễ để phối cảnh

Hình ảnh cây Rẽ Quạt trong hồ thủy sinh

Hình ảnh cây Rẽ Quạt trong hồ thủy sinh

Hình ảnh cây Rẽ Quạt trong hồ thủy sinh - hình 2

Hình ảnh cây Rẽ Quạt trong hồ thủy sinh - hình 2

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Sản phẩm liên quan